intrase

Beef cheek

Finished products

phan1 phan2 phan3 phan4 phan5 phan6 phan7 phan8 phan9 phan10 phan11 phan12 phan13 phan14 phan15

Video giới thiệu

Tại sao chọn chúng tôi

Nguồn gốc rõ ràng

Mỗi gia súc trong khu vực nuôi được đeo thẻ tai RFID cho phép chúng tôi theo dõi mọi quá trình từ chăm sóc đến khi giết mổ, phân phối.

Chăm sóc và phúc lợi động vật

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm ngặt các hoạt động phúc lợi động vật. Gia súc được ăn, uống nước sạch đảm bảo thoải mái, nghỉ ngơi giảm thiểu căng thẳng.

Cam kết chất lượng

Úc được biết đến với thực hành sinh học an toàn nghiêm ngặt. Sau khi giết mổ, thịt bò được treo lên để xử lý kỹ thuật và đóng gói hút chân không tạo ra chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Phân phối

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn trải nghiệm ăn uống từ nông trại đến đĩa thịt bò chất lượng cao an toàn đến tận nhà của bạn.

Bảo quản

Miếng thịt luôn duy trì ờ mức 1-2 độ C và hút chân không để chín sinh hóa đảm bảo mềm ngọt không dai và không có mùi hôi, cấu trúc cơ không bị ảnh hưởng như thịt đông lạnh.

.

Kinh nghiệm - Kiến thức View All

Nhiệt độ của thịt!

Đối với một đầu bếp chuyên nghiệp việc sử dụng đến nhiệt kế để đo nhiệt độ của thịt là điều không cần thiết, bởi vì công việc của họ hầu như đêm nào cũng nấu đến cả 100 phần bít tết dành cho thực khách. Nhưng với chúng ta những người đầu bếp tại […]

Thực phẩm vàng dành cho cơ bắp

Thịt bò được biết đến là nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng như chất sắt, protein… rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Sau đây chúng ta điểm những lợi ích tuyệt vời mà thịt bò mang lại khi ăn nhé! Đối với người béo muốn giảm cân hay người gầy […]

Tenderloin, Ribeye hay Striploin?

Tenderloin (thăn nõn hay phi lê bò) là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong các bộ phận thịt của con bò. Theo cách cân đong đo đếm của Mỹ thì chỉ chiếm 2,1% HCW (Hot Carcass Weight – trọng lượng con bò sau khi đã bỏ các phần như đầu, chân, nội tạng…). Tuy […]

Ức bò

Ức bò (brisket) hay còn gọi là gàu bò (Brisket Point): Là những phần thịt có lẫn gân được xẻ từ phần ức của con bò, khi ninh nhừ phần này thì sẽ gọi là nạm, phần nhiều mỡ và gân hơn thường được gọi là gàu. Gầu bò là phần thịt được tách ra […]

Món ngon mỗi ngày View All

Thịt bò xào ớt chuông

Hôm nay, 5gfoods sẽ giới thiệu đến bạn món bò xào ớt chuông món ăn đơn giản và cực kì bắt bởi màu sắc rực rỡ bỏ màu của ớt kết hợp với thịt bò tươi ngọt mềm mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe. Nguyên liệu: 1 muỗng xì dầu. 2 muỗng canh […]

Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món thịt bò xào hoa thiên lý siêu ngon, siêu dễ !

Trong những món được chế biến từ hoa thiên lý thì mình vẫn tâm đắc nhất món thịt bò xào hoa thiên lý. Sáng nay đi chợ mua được miếng bò thăn mềm ngon và hoa thiên lý tươi mới, thơm ngào ngạt, mình quyết định sẽ chế biến món thịt bò xào hoa thiên […]

Hướng dẫn cách làm món tôm bò viên sốt cà chua ngon không cưỡng nổi cho bữa cơm chiều !

Trong bài viết ngày hum nay, 5G foods sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn rất đưa cơm, cực kỳ đưa cơm, đó là món tôm bò viên sốt cà chua ngon tuyệt cú mèo. Món ăn là sự kết hợp giữa thịt bò băm nhỏ viên lại được sốt cà chua cùng tôm […]

Thơm ngọt món bắp bò xào dứa cho cả nhà mê mẩn !

Hướng dẫn cách làm món bắp bò xào dứa cho cả nhà mê mẩn: Nếu muốn chế biến một món ăn nào vừa ngon, bổ dưỡng lại vừa nhanh gọn, các nàng đừng bỏ qua cách làm món bắp bò xào dứa mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhá. Món bắp bò xào dứa thời gian chế […]

Tin tức View All

Beefsteak Wellington ông “Vua” bàn tiệc

Món ăn chứ danh của Gordon Ramsay, với sự chuẩn bị công phu và rất tỉ mỉ đòi hỏi hương bị hoản hạng. Được xếp vào những món ăn có cách chế biến cầu kì nhất. Đòi hỏi hương vị tinh tế nhưng phải thật bắt mắt thường được lựa chọn trong các bữa tiệc […]

Chuẩn thịt bò Úc

Một số thông tin về cách thức đánh giá, phân loại chất lượng thịt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghiệp thịt Australia (AUSMEAT). Theo đó, việc phân loại, đánh giá chất lượng thịt bò Úc sẽ tuân theo các tiêu chí sau đây: 1. Phân bổ của vân mỡ trên miếng thịt bò […]

Quy trình chăn nuôi bò thịt tại Úc

Thịt bò nhập khẩu từ Úc ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với người tiêu dùng vì được đánh giá là chất lượng hơn và giá thịt bò Úc không chênh lệch là mấy so với giá thịt trong nước bởi chi phí chăn nuôi thấp, quy trình chăn nuôi hiện […]

Ở những nơi này, nông dân có tiền tỷ nhờ nuôi bò “lực sĩ”

Vài năm nay, nhờ giá bò thịt tăng cao, nhiều nông dân vùng Đông Nam Bộ đã đầu tư nuôi bò siêu thịt với giống ngoại, như: BBB, Brahman… Bò “lực sĩ” nuôi bằng công nghệ cao 2 năm trước, tại xã An Phú (Củ Chi) hình thành một trại nuôi bò “lực sĩ” khá […]