Bạn nên chọn thịt bò nạm, bò gân, có độ cứng hơn. Hai loại thịt này thường có lớp mỡ xen lẫn vào thớ thịt. Do vậy sau khi chế biến, mỡ chảy bao bọc lấy phần thịt, khiến chúng mềm, ngọt, thơm ngon và đậm vị hơn rất nhiều. Hãy tưởng tượng khi bạn cắn vào thịt, dịch bên trong chảy ra sẽ cho bạn cảm giác thích thú thế nào, đây chính là điều chỉ có được khi hầm thịt bò có mỡ bên trong.
Thịt bò hầm
Thịt bò hầm
150.000đ
Đơn vị: 500gr
Mã sản phẩm: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Nhãn hiệu: 5G foods
Xuất xứ: Úc
Đóng gói: hút chân không
Bảo quản: ngăn mát
Thịt bò tươi 5G foods đảm bảo tươi ngon an toàn vệ sinh thực phẩm – đạt chuẩn iso 22000:2018