Với những người yêu thích lẩu các phần thịt như ba chỉ, bắp bò, nạm, gầu luôn là phần được ưu tiên.
Ba chỉ bò
Ba chỉ bò là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, ngay dưới phần xương sườn. Phần thịt này được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ. Với đặc trưng thịt ở bụng nên thịt ba chỉ bò Úc chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau.Thịt ba chỉ bò là một trong những thực phẩm ưa thích của người châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam trong các món lẩu, nướng.
Nạm bò
Nạm bò Úc là phần thịt được pha lọc từ khu vực bụng của con bò, có thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau. Nạm bò có đặc tính mềm, xốp, thơm ngậy. Phần mỡ ở đây có tác dụng giữ thân nhiệt cho bò nên mỡ trắng, béo nhưng không ngấy. Nạm bò khi nấu chín thì thịt giòn, thơm ngon và không hề ngấy. Trong ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc thì món này không thể thiếu trong bữa ăn BBQ hay Shabu Shabu, Hotpot do thịt nạc mềm hòa quyện cùng vị thơm ngậy của mỡ khiến miếng thịt như tan ngay trong miệng.
Gầu bò
Gầu bò Úc là phần thịt nằm gần ức, từ ngực đến dưới cổ con bò, có cả nạc và mỡ xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như phần thịt ba chỉ. Vì ở vị trí gần ức bò nên đây là phần thịt cơ được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Gầu bò khi nấu chín thì thịt giòn, thơm ngon và không hề ngấy. Gầu bò rất thích hợp để nhúng lẩu hoặc chế biến món phở bò.
Bắp bò
Bắp bò Úc nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác. Bắp bò Úc ngon nhất là nhúng lẩu hoặc chế biến món hấp gừng sả. Với độ sần sật từ thịt bắp bò kết hợp hương vị lẩu cay cay hoặc gừng sả nồng ấm khiến bạn khó có thể quên.
Lưu ý:
Chỉ sử dụng sản phẩm khi bao bì còn nguyên vẹn.
Không sử dụng sản phẩm nếu đã có mùi lạ.