T-bone ( sườn chữ T ) là miếng thịt bò có xương hình chữ T nằm giữa hai cây thăn nội và thăn ngoại được coi là phần ngon nhất trên con bò, thịt bò được ủ tối thiểu 4 tuần tạo ra những miếng thịt hảo hạng. Khi ăn phần thịt thăn chữ T những người sành ăn sẽ dễ dàng cảm nhận được hai hương vị khác nhau. Bên có phần thăn nội thì rất mềm, thăn nội cũng là phần thịt nạc nhất, đắt nhất trong con bò. Thăn ngoại thì dai hơn một chút, và chỉ một chút thôi so với phần thăn nội. Thăn ngoại cũng có thêm chút mỡ nên khi ăn sẽ cảm thấy béo hơn đôi phần. Thịt thăn chữ T rất mềm nên nó phù hợp với các món ăn tái, món này sẽ giúp cảm nhận được hết vị béo, vị mềm, vị ngọt của miếng thịt bò.
Lưu ý:
Chỉ sự dụng sản phẩm khi bao bì còn nguyên vẹn.
Không sử dụng sản phẩm nếu đã có mùi lạ.