Bắp bò(Shin/Shank), là phần thịt nằm ở phần bắp đùi chân trước và chân sau của con bò, chứa rất nhiều gân. Với đặc trưng là nơi tập trung các cơ hoạt động nhiều nhất trên cơ thể con bò, thịt bắp bò rất chắc và ngọt, có thể chế biến được nhiều món thơm ngon, giòn dai và không ngấy.
Thịt bắp bò Úc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu sắt, giúp cơ thể bổ sung lượng máu và tránh bị thiếu máu. Bên cạnh đó, loại thịt này cũng giàu protein, vitamin B, kali, magie và các chất khoáng cần thiết. Ăn nhiều thịt bắp bò sẽ giúp cơ thể bổ sung một lượng máu rất lớn, đồng thời giúp phát triển cơ bắp, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.
Chính nhờ nguồn dinh dưỡng và khoáng chất dồi dào như trên, thịt bắp bò Úc luôn được các bà nội trợ, các nhà hàng, quán ăn, địa điểm ăn uống khác ưu tiên và tận dụng loại thực phẩm này. Thịt bắp bò Úc rất dễ sử dụng, bởi chúng có thể được chế biến ra vô số món ăn hấp dẫn như: phở bắp bò, salad bắp bò me chua, bắp bò chần hành giá hoặc bắp bò ngâm mắm…
Lưu ý:
Chỉ sự dụng sản phẩm khi bao bì còn nguyên vẹn.
Không sử dụng sản phẩm nếu đã có mùi lạ.