Thăn nội (Tenderloin) phần thăn mềm và ngon nhất của con bò, là phần thăn nằm ở phía gần cuối so với phía dẻ sườn cuối của chú bò. Thịt thăn nội có ít mỡ nhưng lại có độ mềm như bơ, thơm ngậy đậm đà mà các phần thịt khác không thể sánh được. Với đặc điểm tròn thăn, cây thăn nội có khổ thịt khá nhỏ và tròn so với các phần thịt khác. Do khổ thịt tròn và mềm, thăn nội bò nên sẽ được cắt từ 3 đến 3.5 cm cho món Steak.
Thăn lưng (Ribeyes) phần thịt nằm phía trên sườn bò, với đặc điểm có vân mỡ vượt trôi hơn cùng với đó là có 2 mắt mỡ xen giữa cây thăn làm miếng thịt thêm đậm đà và mềm mượt hơn.
Thăn ngoại (Striploin) phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn hai bên con bò. Nhận biết dễ dàng qua việc có phần mỡ dày phía ngoài, nhưng bạn đừng lo phần mỡ này không đem lại cảm giác ngấy và cũng không chưa nhiều cholesterol nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Set combo Steak gồm:
- Phần Steak 3 miếng cắt sẵn.
- 1 phần sốt tùy chọn 4 vị: