Dẻ sườn bò(Rib Finger), là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lóc từ phần sườn trước. Đặc trưng của dẻ sườn là hương thơm cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc dẻ sườn.
Dẻ sườn rất thích hợp cho món như hầm, kho, sốt vang. Với đặc trưng phần thịt, khi chế biến những món ăn kể trên với dẻ sườn sẽ đặc biệt phù hợp. Ngoài ra,dẻ sườn cũng được sử dụng để làm món nướng. Với phần thịt này, bạn chỉ cần ướp thịt với một chút xốt Bulgogi kiểu Hàn Quốc với nước cốt lê hoặc táo là đã tạo ra một món ăn cực kỳ được yêu thích với bất kỳ thành viên nào trong gia đình.
Vị ngon độc đáo từ món dẻ sườn bò Úc nướng chắc chắn sẽ khiến các tín đồ ghiền ăn bò mê tít. Khi nướng, mùi thơm đặc trưng của thịt bò lan tỏa, hòa quyện với mùi của gia vị, khi chín, vị thịt bò ngọt mềm béo ngậy hòa quyện với vị thanh mát của các loại rau ăn kèm, tất cả sẽ tạo ra một món ăn hoàn hảo chinh phục bất kỳ thực khách khó tính nào, nhất là trong những ngày tiết trời se lạnh.
Lưu ý:
Chỉ sự dụng sản phẩm khi bao bì còn nguyên vẹn.
Không sử dụng sản phẩm nếu đã có mùi lạ.