Lõi vai (Chuck Tender) là phần thịt ở gần cổ, vùng cơ hoạt động nhiều nên lõi vai bò rất chắc và khá nặng tay. Lớp thịt và lớp mỡ đan xen theo chiều đi xuống của miếng thịt tạo nên nhiều đường vân trắng hấp dẫn. Với kết cấu hài hoà giữa nạc và mỡ, nhiều mô liên kết và nhiều chất tạo keo, những món ăn tạo nên từ lõi vai sẽ tạo nên một hương vị đậm đà, đầy đủ độ ngọt và béo, mùi hương có thể níu chân bất kì ai.
Lõi vai thích hợp với rất nhiều món như: lẩu, nướng, xào, steak, nhúng phở… với một hương vị đậm đà, ngọt và đặc trưng.
Lưu ý:
Chỉ sự dụng sản phẩm khi bao bì còn nguyên vẹn.
Không sử dụng sản phẩm nếu đã có mùi lạ.